Biệt thự Hoa Lan - Vinhomes Riverside

Biệt thự Hoa Lan - Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside nằm dọc trục đường Hoa Lan, tiếp giáp với dòng sông Đuống thơ mộng. Nếu bạn và gia đình muốn sở hữu một không gian riêng biệt, mật độ biệt thự không quá dày thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

 
Mùa hè, cư dân nơi đây luôn được hưởng không khí trong lành, thoáng đãng cùng hương thơm ngào ngạt của hoa lan từ làn gió mát lạnh phía dòng sông thổi về.
 Biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside 
Vinhomes Riverside Hoa Lan nằm trong quần thề Vinhomes Riverside có tổng cộng 219 lô biệt thự, từ Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 9, với diện tích đa dạng, từ 190-526m2.
 
Đầu tiên phải kể đến khu Hoa Lan 1 gồm 36 căn biệt thự gần vườn BBQ, sân tennies, Vincom Center. Thiết kế tại đây chủ yếu là những căn biệt thự song lập diện tích 250m2, với mặt trước là khu ẩm thực Nhật Bản Kimono Village và nhà trẻ. Một nửa mặt sau từ HL1 ô số 1 đến 18 nhìn sang khu Vườn Bốn Mùa và khoảng xanh mênh mông của mặt hồ rộng và trải dài tạo không gian rộng rãi, thoáng mát. Mặt trước của HL1 từ ô số 1 đến ô 18 có không gian sang khu ẩm thực Kimono, đây cũng là vị trí rất thuận tiện khi đến những khu tiện ích khác.
 
Nằm trên trục đường Hoa Lan trải dọc tiếp đến là khu biệt thự Hoa Lan 2 và Hoa Lan 3, ôm mặt trước trường quốc tế BVIS là những biệt thự diện tích trung bình từ 225m2. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những gia đình muốn sở hữu biệt thự view đẹp, không gian thông thoáng.
 
Tiếp theo, dần xuống cuối là khu HL 4, 5, 6, 7 và 8 với biệt thự diện tích 225m2 tạo cảm giác yên tĩnh, phù hợp với những gia đình mong muốn có cảm giác yên bình trong ngôi nhà của mình.
 
Hiện tại các căn biệt thự tại Hoa Lan Vinhomes Riverside đã cơ bản hoàn thiện, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị nội thất bên trong là có thế dọn ngay về ở. Những khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thêm thông tin cũng như có như cầu mua bán Hoa Lan Vinhomes Riverside
 
Địa Chỉ: Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes: Tầng 1, TTTM Vincom Center Long Biên - Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside - P.Việt Hưng - Quận Long Biên - Hà Nội.

Hotline: 0989 16 36 56 - 0934 666 720

Email: huong.vinhomes@gmail.com 
 

Các bài khác

Biệt thự Hoa Phượng

Biệt thự Hoa Phượng

Khu biệt thự Hoa Phượng (HP) vị trí đắc địa nhất với 8 dãy từ HP1 đến HP8, với những khu đẹp như HP4, HP5 nơi nhiều khách hàng muốn ở.

Biệt thự Hoa Sữa

Biệt thự Hoa Sữa

Chiếm hơn 80% là những căn biệt thự song lập 200-250m2, còn lại là những biệt thự đơn lập từ 280 – 350m2, thiết kế đều và đẹp, Biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside là khu biệt thự thu hút rất đông cư dân về ở ngay từ những ngày đầu tiên. Dự án gồm 11 khu biệt thự Hoa Sữa, hiện khu biệt thự Hoa Sữa đang được bán từ Hoa Sữa 1 – Hoa Sữa 7 đang bắt đầu được mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Biệt thự Hoa Anh Đào

Biệt thự Hoa Anh Đào

Nằm trong dự án Vinhomes Riverside khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào được đánh giá là khu có vị trí đẹp nhất gần trung tâm dự án, được thiết kế sau các khu biệt thự Riverside khác nên biệt thự Riverside Hoa Anh Đào có thiết kế tối ưu. Đại lý Tân Thời Đại độc quyền phân phối biệt thự Vinhomes Riverside - Bán biệt thự với giá gốc chủ đầu tư.

Pin it