Vinpearl Condotel Hà Nam

Vinpearl Condotel Hà Nam

Vingroup ra mắt TTTM Vincom Shophouse Phủ lý, Vinpearl Condotel Hà Nam đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời. Xem chi tiết bảng giá, chính sách

DỰ ÁN VINCOM SHOPHOUSE PHỦ LÝ

VINPEARL CONDOTEL HÀ NAM

 
Vingroup tiếp tục ra mắt thị trường dự án mới tại Hà Nam mang tên Vincom Hà Nam. Đây là một dự án mang xu hướng của thời đại, hội tụ giá trị sống đỉnh cao và là cơ hội kinh doanh mới. Vincom Phủ Lý Hà Nam sẽ có các dòng sản phẩm Vincom Shophouse Phủ Lý, Vinpearl Condotel Hà Nam, Vincom Megamall mang lại các dòng sản phẩm cao cấp, ấn tượng mang lại làn gió mới cho thành phố đang trên đà phát triển Hà Nam.

VỊ TRÍ VINCOM SHOPHOUSE HÀ NAM

Vincom Shophouse Hà Nam nằm tại đường Biên Hòa, phường Minh Khai (khu vực trường THPT chuyên Biên Hòa cũ), thành phố Phủ Lý tỉnh Hà Nam.  
Đây là một khu vực kinh doanh sầm uất và nhộn nhịp nhất của thành phố. Với vị trí trung tâm này vincom Hà Nam sẽ dễ dàng di chuyển giao thông và gần các trung tâm văn hóa tỉnh.
Tỉnh Hà Nam là một tỉnh còn non trẻ, tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh còn rất lớn, với vị trí cửa ngõ, gần thủ đô, nằm ngay trên tuyến quốc lộ 1A. Đây là một mảnh đất màu mỡ cho đầu tư vào bất động sản, trung tâm thương mai..
 Vị trí Vinpearl Condotel Hà Nam
 

THÔNG TIN VỀ KHU SHOPHOUSE HÀ NAM

Nhà phố thương mại Shophouse là một trong những loại hình đầu thư đang có sức hut với khách hàng. Dòng sản phẩm này khách hàng có thể mua để tự kinh doanh hoăc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Với số lượng 31 căn ít ỏi, được chia làm 3 phân khu Phú Gia 1, Phú Gia 2, Phú Gia 3. Thiết kế Shophouse Hà Nam 3,5 tâng, trong đó tầng trệt dùng để kinh doanh, từ tầng 2 là không gian riêng tư cho gia chủ. Hình thức sở hữu, sổ đỏ vĩnh viễn. Với mặt tiền thông thoáng 5-7 mét sẽ rất thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.
 

THÔNG TIN VỀ KHU CONDOTEL HÀ NAM

Dòng sản phẩm thu hút khách hàng đầu tư không kém Shophouse đó là dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Hà Nam. Condotel Hà Nam là căn hộ kết hợp với khách sạn, với thiết kế như một căn hộ để cho thuê và sử dụng các tiện ích dịch vụ như một khách sạn, chủ sở hữu được hưởng lợi nhuận từ cho thuê của chủ đầu tư. Condotel Hà Nam tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự án, cùng với trung tâm thương mại, shophouse sẽ hưởng lợi từ vị trí của toàn dự án. Khách hàng đến thuê ở sẽ dễ dàng di chuyển đế các khu kinh tế, chính trị của thành phố Phủ Lý cũng như các tỉnh lân cận, thủ đô Hà Nội.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN VINCOM PHỦ LÝ HÀ NAM

Khu dự án Vincom Hà Nam mang lại một cuộc sống đẳng cấp nhất tại thành phố. Tại đây sẽ có những tiện ích tuyệt vời cùng với:
  • Thiên đường mua sắm, ẩm thực tại Trung tâm thương mại Vincom.
  • Căn hộ khách sạn Condotel Phủ Lý 5 sao.
  • Rạp chiếu phim quy mô, hiện đại.
  • Trung tâm hội nghị, văn phòng sang trọng.
  • Khu vui chơi giải trí hấp dẫn.
  • Phòng tập Gym, spa hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống siêu thi Vinmart, Vinpro.
 
Được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu Vingroup tổ hơp trung tâm thương mại Vincom Plaza, Shophouse Phủ Lý, Condotel Hà Nam sẽ kiến tạo nên một khu vui chơi, mua sắm, nghỉ ngơi đẳng cấp bậc nhất cho thành phố. Hứa hẹn là một điểm đến không thể bỏ qua cho người dân địa phương và khách du lịch
 

Các bài khác

Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang

Sau sự thành công của chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Tập đoàn Vingroup tiếp tục dẫn đầu vị trí tiên phong trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm mới sắp ra mắt: VINPEARL CONDOTEL - Căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Chuẩn bị ra mắt Vinpearl Condotel Ngô Quyền - Đà Nẵng (Vinpearl River Condotel), vị trí đắc địa ngay cầu Sông Hàn, view toàn cảnh sông Hàn

Chính sách Vinpearl Condotel

Chính sách Vinpearl Condotel

Chính sách bán hàng căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel. Nhận lợi nhuận 85%, vay ngân hàng 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng, tặng 15 đêm nghỉ/năm. Cam kết sinh lời tối thiểu 50% trong 5 năm.

Pin it