Chính sách Vinpearl Condotel

Chính sách Vinpearl Condotel

Chính sách bán hàng căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel. Nhận lợi nhuận 85%, vay ngân hàng 65%, lãi suất 0% trong 12 tháng, tặng 15 đêm nghỉ/năm. Cam kết sinh lời tối thiểu 50% trong 5 năm.

 

Các dự án Vinpearl Condotel

 

 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINPEARL CONDOTEL

(Chính sách chung cho dòng căn hộ khách sạn) 
 
 

CHÍNH SÁCH VAY 65%, CHỈ 700 TRIỆU ĐỒNG ĐÃ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

Hợp tác chiến lược với các ngân hàng – Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có được. Khi mua condotel Vingroup, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.
 

TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ/NĂM

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các phòng khách sạn 5 sao trên toàn hệ thống Vinpearl Hotel & Resort tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và gần đây là Vinpearl Hạ Long Bay Resort khai trương ngày 31/10/2015. Hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng tại những bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Một điều tuyệt vời nữa, khách hàng có thể chia sẻ đêm nghỉ này với bạn bè, người thân hay đối tác của mình. Chủ đầu tư cam kết rằng, họ cũng được nhận những đặc quyền như chính chủ nhân căn căn hộ khách sạn.
 

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO ĐÚNG THỜI HẠN CAM KẾT

Cùng dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, các biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas ra đời trước Condotel chỉ hơn 10 tháng nhưng đến nay từng dự án đã lần lượt được bàn giao, hiện thực hóa cam kết lợi nhuận cho các nhà đầu tư, tô điểm thêm bản đồ du lịch Việt Nam và hình thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách du lịch. Khẳng định uy tín tên tuổi của chủ đầu tư và cam kết mạnh mẽ về tốc độ, tiến độ của dự án với khách hàng
 

THỤ HƯỞNG HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG VINPEARL VỚI TIỆN ÍCH 5 SAO

Vinpearl Riverfront Condotel sở hữu hàng loạt tiện ích 5 sao thời thượng như Spa, Gym, Skybar, Bể bơi bốn mùa, Nhà hàng Buffet… Bên cạnh đó, cơn khát shopping của các “tín đồ” hàng hiệu sẽ dễ dàng được giải tỏa với trung tâm thương mại Vincom Ngô Quyền Plaza ngay bên cạnh. Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Vinpearl Riverfront Condotel tự mang trong mình những điểm mạnh mà ít có dự án nào khác tại Việt Nam so sánh được.
 
Đặc biệt, New York Times bình chọn Đà Nẵng là 1 trong những điểm đến lý tưởng trên thế giới vào năm 2015. Con người thân thiện, điểm du lịch đa dạng, Đà Nẵng mỗi năm thu hút một lượng khách rất lớn. Với tiềm năng to lớn, Đà Nẵng chính là nơi mà bất kì nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sành sỏi nào cũng phải sở hữu một tài sản cho riêng mình.
 
Chính sách bán hàng Vinpearl Condotel riêng cho từng dự án:
 
 
 

Các bài khác

Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang

Sau sự thành công của chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Tập đoàn Vingroup tiếp tục dẫn đầu vị trí tiên phong trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm mới sắp ra mắt: VINPEARL CONDOTEL - Căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Chuẩn bị ra mắt Vinpearl Condotel Ngô Quyền - Đà Nẵng (Vinpearl River Condotel), vị trí đắc địa ngay cầu Sông Hàn, view toàn cảnh sông Hàn

Vinpearl Condotel Hà Nam

Vinpearl Condotel Hà Nam

Vingroup ra mắt TTTM Vincom Shophouse Phủ lý, Vinpearl Condotel Hà Nam đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời. Xem chi tiết bảng giá, chính sách

Pin it